Thiết kế thi công hồ cá Koi

Hồ cá Koi ngày nay được biết đến rất nhiều tại các trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi, khu nghỉ mát và ngay tại các hộ gia đình có điều kiện. Nhưng việc thiết kế và thi công hồ cá Koi để có thể tạo nên một điểm nhấn thực sự với rất nhiều những màu sắc hài hòa lại cần phải rất tỉ mỉ, sáng tạo. Asgreen là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hồ cá Koi mang một nét riêng đầy nghệ thuật,

Asgreen là công ty đứng đầu thiết kế kỹ thuật về hồ cá, với nhiều trải nghiệm từ kỹ thuật nuôi cá để có thể am hiểu về tập tính của nó để có thể thiết kế được các bể cá phù hợp nhất.Với kinh nghiệm về deco không gian mặt nước và có đầy đủ vật liệu như đá tự nhiên, cây cảnh phục vụ trang trí hồ cá. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp làm công việc này từ nhiều năm có thể đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng và chữa bệnh cho cá mà nhiều đơn vị không chuyên khác không thể làm được.

maxresdefault

Giá thành luôn là vấn đề lo ngại với các chủ đầu tư. Asgreen hiểu điều đó nên đã bắt tay với nhiều đối tác tin cậy bao gồm các trại cá từ Nhật Bản, trong nước các nhà cung cấp thiết bị, vật liệu, công nghệ, cho đến thuốc, thức ăn dành cho cá từ Đài Loan, Nhật, Đức, Hà Lan và Trung Quốc để mang đến một mức giá hợp lý nhất.

Công ty thường xuyên có những buổi offline với nhiều đối tác chuyên gia, những người đam mê có kinh nghiệm thâm niên cao về nuôi cá cảnh, cá koi trong địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận trên cả nước chia sẻ và học hỏi những kỹ thuật mới nhất, từ đó có những ý tưởng mới, cải tiến mới cho việc thiết kế, thi công hồ cá Koi.

Tất cả đã dần đưa Asgreen trở thành một đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công hồ cá Koi. Hệ thống hạ tầng đảm bảo cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các bạn có thể trải nghiệm những hồ cá tuyệt đẹp tại showroom của công ty, từ đó lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý.

Ngoài ra ASVN còn cung cấp những dịch vụ sau :

• Cung cấp sinh vật cảnh, cá koi, cá rồng, cá nước mặn, cá cảnh nước ngọt,..
• Cung cấp thiết bị phụ trợ cho bể cá, hồ cá, tất cả các loại thiết bị có lien quan
• Cung cấp cây cảnh nội ngoại thất.
• Thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn- đặc biệt là vườn nước.
• Dịch vụ duy tu bảo dưỡng sân vườn mặt nước theo yêu cầu.

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp cho bạn tham khảo:

ho-koithi-cong-ho-ca-koi-3thi-cong-ho-ca-koi-2Ho-ca-koi-1thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi

Chúng tôi nhận xây dựng, sửa chữa, cải tạo tất cả các hạng mục công trình lớn nhỏ tùy theo từng quy mô của hồ Koi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn thi công để cùng lập kế hoạch thi công công trình một cách hợp lý, chính xác nhất và sẽ báo giá xây dựng tới quý vị tham khảo để có thể so sánh và lựa chọn đơn vị thi công thích hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Hotline:  0986 339 102
Email:
info@asgreen.vn
Văn phòng:
251i, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Showroom: 262c Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

4.6/5 - (10 bình chọn)